»

ก.ค. 21

กีฬาต้านภัยยาเสพติด อบต.ท่าศาลา ครั้งที่ 2 ระหว่างวันที่ 19-21 กค 2560

วันที่ 19 กรกฎาคม พิธีเปิดกีฬาต้านภัยยาเสพย์ติด ณ ที่สนามกีฬาโรงเรียนท่าศาลาประสิทธิศึกษา อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช
นายไตรรัตน์ ไชยรัตน์ นายอำเภอท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันกรีฑาต้านยาเสพติด อบต.ท่าศาลาเกมส์ ครั้งที่ 2 ระหว่างวันที่ 19-21 ก.ค.2560 มีโรงเรียนใน ต.ท่าศาลาจำนวน 17 โรง และทีมนักกีฬาโรงเรียนท่าศาลาประสิทธิ์ศึกษาร่วมแข่งขันอีก 4 ทีม ได้แก่ สุริยะปัญญา(นครเรศเทียรฆา),รัตนาอำไพ(กลับตาลปัตร),นภาลัยนรชาติ(ฟ้าศิวิไลซ์),พิศาลศาสตร์มรกต(พิริยโยธา),(นครเรศเทียรฆา,กลับตาลปัตร,ฟ้าศิวิไลซ์,พิริยโยธา) รวม 21 ทีมเข้าร่วมแข่งขัน ท่ามกลางสีสันต์บรรยากาศสุดคึกคักโดยเฉพาะขบวนนักกีฬาจากโรงเรียนท่าศาลาประสิทธิศึกษาจำนวน 4 ทีม ที่จัดริ้วขบวนสะท้อนให้เห็นถึงความเจริญทางด้านเทคโนโลยี
รักษาไว้ซึ่งประเพณีและวัฒนธรรมท้องถิ่น อนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ปิดท้ายด้วยการแสดงของวงโยธวาทิตและดรัมเมเยอร์ของโรงเรียนชะอวด วิทยาคาร อ.ชะอวด จังหวัดนครศรีธรรมราช และการแสดงของนักศึกษาวิชาทหาร

<<<รวมภาพกิจกรรม>>>

ภาพ: ประพฤติ  พิมเสน/วิศวะ เดี่ยวกี่/เบญจวรรณ กลสามัญ

ข่าว: จงกล  เดชสุวรรณ์

Visit Us On Facebook